0905 750 404

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án BĐS đầu tiên được đầu tư, triển khai bởi chủ đầu tư uy tín –Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.

Meyhomes Calpital Phú Quốc tạo sức hút lớn với hàng chục nghìn nhà đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt nhờ lợi thế vị trí, hạ tầng kết nối, giá trị sinh thái đa tầng và hệ tiện ích toàn diện từ thiết yếu đến đẳng cấp. Tất cả điều kiện trong và ngoài tụ hội trở thành 04 giá trị bền vững của đại đô thị đảo hàng đầu:

Giá trị sở hữu

Meyhomes Capital sở hữu vị trí tâm điểm, tiềm năng kinh doanh vô hạn xuất phát từ chính sách sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đây cũng chính là lợi thế to lớn mà hiếm có dự án BĐS nào tại Phú Quốc sở hữu được. Có thể nói, đối với sản phẩm BĐS, việc sở hữu không thời hạn thay vì 50 năm chính là ‘’cơ hội vàng’’ để các nhà đầu tư xuống tay sở hữu.

Giá trị đầu tư

Tại dự án khu đô thị này, cư dân vừa có thể sinh sống, kết hợp phát triển kinh doanh thương mại dịch vụ cho thuê, cộng hưởng thêm lượng du khách ngày càng dồi dào đến với đảo Ngọc, chắc chắn sở hữu 1 căn Shophouse Meyhomes sẽ là kênh đầu tư hiệu quả

Giá trị gia tăng

Chỉ 6% đất trên đảo Phú Quốc là đất ở, do vậy tại Phú Quốc hiếm có dự án nào có thể sở hữu lâu dài như Meyhomes Capital Phú Quốc. Tương lai dự án sẽ luôn tăng giá trong mọi thời điểm nhờ lợi thế khan hiếm độc nhất này.

Giá trị hệ sinh thái

Đại đô thị quy hoạch đồng bộ với diện tích rộng tới 300ha với cảnh quan xanh bài bản, hệ thống giao thông đồng bộ, được trang bị điện năng lượng mặt trời, nước sạch tinh khiết, cơ sở y tế, trường liên cấp quốc tế… tương lại nơi đây sẽ trở thành chốn an cư cao cấp của những thế hệ cư dân mới đến sinh sống.

Có thể thấy, với mức giá chưa tới 50 triệu cho 1 m2 nằm ngay vị trí trung tâm đắc địa của Thành phố Biển đảo đầu tiên của Việt Nam, mà lại còn được sở hữu vĩnh viễn thì thực sự không hề đắt chắc chắn là dự án BĐS rất đáng để bạn đầu tư ngay từ bây giờ. Cùng với biệt thự nghỉ dưỡng Meyhomes Capital, đảo ngọc từng bước chuyển mình thành một đô thị năng động nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, vẻ đẹp thiên nhiên vốn có

Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào HOTLINE 0905 750 404 để được tư vấn và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.