0905 750 404

Với lợi thế là địa phương đầu tiên thí điểm hộ chiếu vaccine cho khách du lịch. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trở thành điểm đến hàng đầu của giới đầu tư từ hải ngoại. Đây được đánh giá là thị trường dự báo sẽ hút một lượng lớn vốn đầu tư từ các “cá mập” ngoại.

Nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là những đất nước được coi là cường quốc du lịch gần như phải “bế quan toả cảng” do dịch Covid-19. Nhằm kiểm soát sự lây nhiễm dịch bệnh nên việc đón du khách quốc tế cũng gặp nhiều trở ngại. Theo đó, những nhà đầu tư sẵn sàng bước vào một kỳ kinh doanh mới.

Du lịch nghỉ dưỡng Việt mới nổi hút giới đầu tư

Tại khu vực Đông Nam Á, những địa danh như Bali- Indonesia, Phuket – Thái Lan gần như đã quá quen thuộc với du khách. Trong đó, Việt Nam ví như một địa phương mới nổi khi hội tụ đầy đủ các mô hình du lịch nghỉ dưỡng tích hợp dịch vụ du lịch – vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm không thua kém gì các quốc gia phát triển về du lịch nghỉ dưỡng hiện nay.

Trong vòng 3 -5 năm tới, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc chắc chắn sẽ thu hút những đại gia đến từ Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore. Những nhà đầu tư hướng đến các sản phẩm BĐS có khả năng tăng trưởng trong vòng 3 – 5 năm tới.

Với điều kiện đó, Việt Nam với một lợi thế đang trong giai đoạn “sơ khai” của quá trình khai thác tiềm năng phát triển du lịch, còn dư địa tăng trưởng đã trở thành đích nhắm.

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc hội tụ nhiều điểm sáng

Thứ nhất, đảo ngọc Phú Quốc với nhiều điểm sáng minh chứng cho sức hút với các nhà đầu tư nước ngoài. Hội tụ nhiều điểm sáng minh chứng cho sức hút với các nhà đầu tư ngoại. Những năm gần đây phải kể đến bước “lột xác” ngoạn mục vứt bỏ bộ cánh hoang dã và trở thành một “cô gái thành thị” rực rỡ đầy năng động và náo nhiệt.

Thứ hai, tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc những năm gần đây đều vô cùng tốt. Cộng với những cơ hội đầu tư sinh lời tốt được đảm bảo ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Giá trị BĐS không ngừng gia tăng theo thời gian chính là yếu tố cốt lõi hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.

Thứ ba, gần đây Phú Quốc được xem là địa phương đầu tiên của Việt Nam được Chính phủ xem xét thí điểm hộ chiếu Vaccine cho khách du lịch. Đây chính là điểm nóng đầu tiên của ngành kinh tế du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam, đưa BĐS tại Phú Quốc tăng trưởng mạnh. Nhiều nhà đầu tư trong nước cũng nhìn thấy tiềm năng này và săn tìm cho mình những BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc giá tốt, tiềm năng cao.

Nhìn vào những gì đang diễn ra và từ góc độ của chuyên gia, một điều chắc chắn là thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang thu hút các nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng và dư địa phát triển vẫn còn rất lớn.

Một trong những điểm sáng của thị trường không thể không kể tới dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, là đại đô thị DUY NHẤT nằm trong 6% quỹ đất có số đỏ tại Phú Quốc.

Nơi đây xứng đáng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng và nhà đầu tư trong phân khúc biệt thự biển bậc nhất hiện nay.

Quý anh/chị nào đang quan tâm đến Meyhomes Capital Phú Quốc, có thể gọi ngay 0905 750 404 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.