0905 750 404

Diện mạo khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc dần thay da đổi thịt từng ngay. Hai nhà đầu chính là Phục Hưng và Hoà Bình đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ dù trong điều kiện dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp. Toàn bộ công nhân đều được thực hiện theo đúng quy định 5K, thực hiện kiểm tra, đo thân nhiệt cực kỳ nghiêm ngặt trước khi vào công trường.

Cất nóc phân khu Rosada Meyhomes Capital Phú Quốc

Với nỗ lực không ngừng từ chủ đầu tư và nhà đầu xây dựng, tính đến nay toàn bộ các sản phẩm shophouse ở phân khu Rosada đã được cất nóc thành công.

Theo đúng hợp đồng vào quý 4/2021, các sản phẩm chính thức sẽ bàn giao đến tay khách hàng. Tử trên cao, toàn cảnh khu đô thị hiện đại, sầm uất được quy hoạch bài bản theo hình dáng của ô bàn cờ.

Ngoài ra, tuyến đường đại lộ Ánh Sao kết nối đến khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và biển chính thức được thông tuyến. Dự kiến tuyến đường này sẽ đưa vào hoạt động tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và “rót tiền” mua dự án.

Giãn cách nhưng không giãn tiến độ khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Luôn hoạt động với phương châm “ giãn cách nhưng không giãn tiến độ”, điều đó đã được chứng minh khi các hạng mục của dự án được khẩn trương hoàn thiện theo đúng trên hợp đồng bao gồm đường, nước sạch, hạ tầng điện,…

Riêng hai phân khu Apricot và Aqua đã được xây dựng lên tầng 2 và tầng 3. Dãy Mini Hotel 2 toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ Ánh Sao và đại lộ trung tâm An Thới đã thực hiện xong phần móng và tiếp tục đổ sàn tầng trệt để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Hiện tại chủ đầu tư Meyland đang mở bán một số sản phẩm tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với giá bán và chính sách như sau:

– Shophouse thương mại có sở hữu lâu dài với giá bán chỉ từ 9.6 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% sẽ được nhận nhà, ngân hàng được hỗ trợ vay lên đến 70%.

– Biệt thự biển với 130 căn được thiết kế mang phong cách Hawaiii. Khách hàng thanh toán 15% sẽ được nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 75%.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

LIÊN HỆ NGAY: 0905 750 404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.