0905 750 404

Trải qua thời gian dài đối mặt với đại dịch COVID-19, liệu xu hướng sống xanh tại nhà vườn Phú Quốc có phải ngày càng được quan tâm và theo đuổi sôi động hậu đại dịch?

Xu hướng “bỏ phố về vườn” liệu có đúng?

Đối mặt với nguy hiểm của dịch bệnh, nhiều người dân ao ước tìm được không gian sống an toàn, lành mạnh, tách biệt với đô thị xô bồ. Cộng với việc quỹ đất đô thị ngày một khan hiếm, các nhà đầu tư cũng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm bất động sản với diện tích rộng rãi. Tích hợp không gian sống trong lành và chi phí “thân thiện”. Liệu có phải đây là lúc xu hướng “bỏ phố về vườn” thịnh hành hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, một số chuyên gia bày tỏ sự ngao ngán khi đến với các dự án nhà vườn ở ngoại thành. Bởi, hạ tầng và tiện ích nơi đây vẫn còn hạn chế và chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sống xanh mà hiện đại, đẳng cấp của giới thượng lưu bây giờ.

Nhanh chóng nắm bắt mong muốn, Meyhomes Capital đã cho ra mắt sản phẩm vô cùng đặc biệt mang đậm xu hướng “không bỏ phố – vẫn có vườn”. Thu hút sự “gật đầu” và hài lòng của hàng nghìn khách hàng. Sự ra mắt lần này, Meyhomes Capital đã mang đến món quà mang tên Shophouse Garden – không gian sống tích hợp hương vị điền viên mát mẻ quanh năm vừa là phố thị hiện đại “một bước chạm tiện ích”.

Nhà vườn Phú Quốc được săn đón náo nhiệt

Nhà vườn chính là nét chấm phá độc đáo của dự án Meyhomes Capital. Một số chuyên gia còn cho rằng Shophouse không khác gì “tinh hoa của xứ sở Phú Quốc”. Nhà vườn Meyhomes Capital đem lại không gian sống trong lành, mát mẻ lại còn hiện đại bậc nhất hòn đảo này.

Nhà vườn Meyhomes Phú Quốc được tập trung xây dượng nhiều tiện ích đa dạng. Trong đó phải kể đến độ hiện đại, thời thượng của hàng loạt trung tâm thương mại. Cho đến sự tiện nghi của trung tâm tài chính, một số cơ sở dịch vụ thiết yếu. Đến khu vui chơi, giải trí, khu phố checkin… Mang lại đời sống tinh thần thoải mái cho cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, toàn bộ 66 căn nhà vườn tại đây đều có pháp lý rõ ràng, quy hoạch sổ đỏ từng căn từ nhà đầu tư. Meyland quyết tâm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng với hạng mục sản phẩm nhà vườn cao cấp lần này.

Trong bối cảnh hiện nay, khi mà các căn nhà phố thương mại mọc lên đầy ắp thì việc sở hữu một sản phẩm nhà vườn tràn ngập không khí trong lành, yên tĩnh và tiện nghi là giấc mơ mà giới thượng lưu ngày đêm mong mỏi.

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 0905 750 404 để có cơ hội sở hữu cho mình căn nhà vườn với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.