0905 750 404

Giới đầu tư dần quay trở lại cuộc đua săn “hàng hiệu” nhằm tận dụng cơ hội thị trường đang trong giai đoạn tích luỹ. Rất nhiều cơ hội sinh lời, đặc biệt là mô hình kinh tế đêm tại những tổ hợp vui chơi giải trí của các chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm năng.

“Sóng” bắt đầu xuất hiện, giới đầu tư khắt khe chọn bến đỗ

Thực tế cho thấy, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang âm thầm đón sóng đầu tư quay trở lại. Điển hình, tại Phú Quốc, đại diện một sàn BĐS đang phân phối một dự án cho biết, lượng khách hàng quan tâm đến dự án đã tăng gần 30 – 40% so với hồi đầu năm.

Vị này cũng cho biết thêm, các khách hàng chủ yếu là nhà đầu tư lâu năm và họ sẵn sàng cọc ngay trong giai đoạn giãn cách để hưởng ưu đãi.

Do đó, đa phần họ đều là những người có tài chính vững mạnh và xác định đầu tư dài hơi. Rất nhiều khách hàng chia sẻ khi quyết định sớm xuống cọc là họ muốn tận dụng cơ hội lớn khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang nằm trong giai đoạn tích lũy, giỏ hàng còn những sản phẩm vị trí đẹp, tiềm năng lớn với chính sách ưu đãi vẫn còn tốt.

Cơ hội và tiềm năng được nhìn ở chặng đường dài nên BĐS nghỉ dưỡng sẽ là cuộc chơi dài hơi. Khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ bắt đầu tăng tốc mạnh.

Dĩ nhiên, không phải sản phẩm nào tại Phú Quốc cũng được quan tâm. Theo ghi nhận, giới đầu tư đang rất “khắt khe” và chỉ những sản phẩm sắp đi vào hoạt động hoặc sẵn sàng khai thác, mới bảo đảm khả năng hút khách của những đại gia có tiếng trên thị trường mới được quan tâm.

Dòng tiền không ngủ sẽ chảy về theo cấp số nhân

Ngoài cam kết mức lợi nhuận, những nhà đầu tư còn quan tâm đến một địa chỉ sinh lời tốt về lâu dài. Đại đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên nghĩ tới ngay lúc này.

Mệnh danh là một thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc. Meyhomes Capital Tân á Đại Thành là đại đô thị duy nhất nằm trong 6% quỹ đất có số đỏ tại Phú Quốc. Tất cả các sản phẩm của Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Hơn nữa, thời điểm này, chủ đầu tư Meyhomes Capital Tân á Đại Thành cũng tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Miễn Phí 2 Năm Phí Quản Lý; Chiết Khấu Đến 14%, Cùng Bộ Sản Phẩm Tân Á Đại Thành Trị Giá 250 Triệu; Tặng Bộ Trang Sức Kim Cương 100 Triệu;…

Đây cũng dự án BĐS đầu tiên tại thị trường bất động sản Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài với thời hạn sử dụng tới 50 năm.

Quý anh/chị nào quan tâm đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, có thể gọi ngay 0905 750 404 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.