0905 750 404

Hưởng lợi từ sức bật hạ tầng, nhiều nhà đầu dần chuyển từ Đà Nẵng, Nha Trang,… sang thị trường BĐS Phú Quốc đang rất tiềm năng.

Hạ tầng trở thành “bệ đỡ” cho BĐS Phú Quốc

Theo các nhà phân tích, bất động sản Phú Quốc thu hút đông đảo giới đầu tư nhờ hưởng lợi từ sức bật hạ tầng cùng tốc độ phát triển về du lịch mạnh mẽ những năm gần đây. Nhờ vậy, việc kết nối giữa Phú Quốc và Tp.HCM ngày càng trở nên nhanh chóng hơn khi có cảng hàng không quốc tế Phú Quốc thu hút đông đảo tầng lớp dân cư mới di cư ra đảo, mở ra cơ hội phát triển cho nhiều loại hình kinh doanh BĐS tại đảo Ngọc.

Một lợi thế hấp dẫn không kém là khu vực này có khí hậu ấm áp quanh năm, hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc được chính quyền địa phương “để ý” kêu gọi nhà đầu tư đổ vốn quy hoạch hạ tầng bài bản với các chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, hưởng ưu đãi từ thuế suất nhằm khuyến khích mạnh dạn đầu tư.

Căn cứ vào Quy chế hoạt động của đảo Phú Quốc và cụm đảo An Thới, dự án của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đầu tư vào đảo Ngọc được hưởng thuế suất thu nhập doanh nghiệp 10% áp dụng trong suốt thời gian triển khai dự án; người Việt Nam và nước ngoài được giảm 50% thuế thu nhập đối với thu nhập cao.

Hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm đã được triển khai và đưa vào sử dụng như Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển hành khách Dương Đông, đường điện cáp ngầm Hà Tiên – Phú Quốc, Cảng biển hàng hóa quốc tế An Thới, đường quanh đảo, đường trục chính Nam – Bắc , cáp treo An Thới…

Trong đó, sân bay Phú Quốc không đơn thuần thu hút nhiều du khách ghé tới đảo Ngọc mà còn là tiền đề quan trọng để bất động sản Phú Quốc “bứt tốc” tăng trưởng.

Tính đến nay, trên địa bàn huyện Phú Quốc đã có tới 265 đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 được thẩm định và phê duyệt với tổng diện tích 7.384,98 ha. Số phòng lưu trú được phê duyệt quy hoạch trong các khu du lịch theo điều chỉnh quy hoạch chung khoảng 80.141 phòng.

Riêng về đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), đến nay, toàn huyện Phú Quốc có đến 31 dự án FDI với tổng vốn 293 triệu USD.

Mô hình đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc xuất hiện đúng thời điểm

Meyhomes Capital Phú Quốc vinh dự là một trong những mảnh ghép độc đáo góp phần vào bức tranh thay đổi diện mạo ngày càng rực rỡ của khu vực Nam đảo.

Meyhomes Capital Tân á Đại Thành là đại đô thị DUY NHẤT nằm trong 6% quỹ đất có số đỏ tại Phú Quốc. Sở hữu địa thế vàng ngay tại trung tâm thị trấn An Thới, một trong 2 thị trấn lớn của Phú Quốc và ở phía Nam Bãi Trường, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ví như con rồng của Việt Nam.

Meyhomes Capital Phú Quốc và những cơ hội vươn mình trong tương lai

Điểm sáng của dự án Meyhomes Capital nhất định phải nói tới 100% minihotel , Shophouse, biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Đây cũng là dự án BĐS đầu tiên tại thị trường BĐS Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài với thời hạn sử dụng tới 50 năm.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân á Đại Thành cũng tự hào mang đến những trải nghiệm sống cho cư dân và du khách với những dịch vụ tiện ích đặc quyền như 03 Công viên cây xanh, 8 Club house theo chủ đề, 1 Khách sạn hạng sang, 1 Tổ hợp trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, 1 Bãi đỗ xe thông minh,…

Phân tích đánh giá và nhìn nhận về đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành kỳ vọng là tâm điểm mới của thị trường BĐS Phú Quốc, đón đầu thị trường còn bỏ ngỏ nhằm tạo ra cực tăng trưởng mạnh nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Quý anh/chị quan tâm đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, có thể gọi ngay 0905 750 404 để được chuyên viên tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.