0905 750 404

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ có sự chênh lệch khác lớn ở tuỳ từng dự án. Điều này làm các nhà đầu tư lăn tăn chưa biết nên “xuống tiền” vào đâu là phù hợp nhất. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin cập nhật nhanh bảng giá biệt thự biển Phú Quốc. Từ đó sẽ chỉ ra lý do vì sao nên chọn đầu tư vào loại hình bất động sản này.

Tại sao nên chọn biệt thự biển Phú Quốc?

Đầu Tư Lâu Dài

Theo đánh giá biệt thự biển Phú Quốc khi chính thức đi vào hoạt động sẽ có tốc độ tăng trưởng giá ấn tượng. Đặc biệt là những đơn vị quản lý khai thác cho thuê tốt, thương hiệu dự án được nhiều du khách biết tới. Cứ nhìn vào quy hoạch Phú Quốc cũng đủ thấy số lượng dự án biệt thự không nhiều, trong khi đảo Ngọc có tiềm năng phát triển và khai thác thương mại rất lớn. Như vậy, với những ai có khoản tiền nhàn rỗi thì đầu tư biệt thự Phú Quốc là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Khẳng Định Địa Vị Bản Thân

Biệt thự biển Phú Quốc ví như món hàng xa xỉ khẳng định đẳng cấp độc tôn của chủ sở hữu. Không chỉ kết hợp du thuyền trong kỳ nghỉ dưỡng với gia đình mà còn được tận dụng để tạo ra các mối quan hệ sâu rộng trong làm ăn kinh doanh.

Thu Nhập Thụ Động Từ Khai Thác Cho Thuê

Phần lớn các dự án biệt thự biển Phú Quốc đều cam kết mức doanh thu dao động từ 8 đến 10%. Người mua chẳng cần phải lo lắng về khả năng khai thác bởi đa phần những dự án biệt thự đảo Phú Quốc đều được vận hành bởi các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu với công suất trung bình luôn duy trì ở mức ổn định 75%.

Giá biệt thự biển Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc, đại đô thị thông minh đầu tay của Meyland – Thành viên công ty tập đoàn Tân Á Đại Thành sau hơn 10 năm chuẩn bị.

Dự án toạ lạc ngay phía nam Bãi Trường, Phú Quốc với đa dạng các sản phẩm bao gồm shophouse, biệt thự, condotel,…

Từ vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc có thể dễ dàng kết nối tới các điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng tại đảo Ngọc như sân bay Phú Quốc, bãi Sao, bãi Trường, cáp treo Hòn Thơm, bãi Khem, thị trấn Dương Đông,…

Phân tích chi tiết A tới Z vị trí Meyhomes Capital

Thêm nữa, dự án Meyhomes Capital còn liên kết với tuyến đường ven biển rộng 66m, chiều dài 10.68km, mang tới sự tiếp cận hoàn hảo cho cư dân và du khách.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc với đầy đủ mọi tiện ích như trung tâm hội nghi tiệc cưới, 3 công viên cây xanh theo chủ đề, 8 club house cao cấp, trường học liên cấp, khu trung tâm thương mại, trung tâm hội nghi tiệc cưới,… đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của du khách.

Bất chấp dịch Covid-19, nhiều nhà đầu tư vẫn xuống tiền Meyhomes Capital Phú Quốc ngay thời điểm khó khăn nhất?

Giá biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc

– Mini hotel: Giá bán: 28 tỷ/căn

– Shophouse Premium: Chỉ từ 7.8 tỷ/căn

– Shophouse Diamond: Chỉ từ 17 Tỷ/ căn

– Shophouse Sapphire: Giá bán chỉ từ 12,7 Tỷ/ căn

Sun Grand City Nam Phú Quốc

Ghi nhận giá bán nhà phố liên kế tại Sun Grand City dao động từ 6 đến 10 tỷ tùy theo diện tích. Cụ thể như sau:

  • Diện tích 108m2: 6 tỷ
  • Diện tích 120m2: 6,7 tỷ
  • Diện tích 160m2 : 8,5 tỷ
  • Diện tích 176m2: 9.6 tỷ

Giá bán căn nhà phố thương mại Sun Grand City Nam Sài Gòn có hai lựa chọn cho khách hàng gồm:

  • Shophouse 105 m2: 7,5 tỷ
  • Shophouse 120m2: 7,9 tỷ

Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc độc chiếm vị trí vàng ngay bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc. Với quy mô rộng 10.15ha, trong đó có 65 căn biệt thự biển chuẩn 6 sao, 110 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. Dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2022.

Hiện tại, giá bán biệt thự biển Phú Quốc Park Hyatt: Khoảng từ 80 tỷ đồng/Căn.

Khách quan mà nói, tuỳ từng dự án mà giá bán biệt thự có sự chênh lệch. Dĩ nhiên, việc nhà đầu tư cần tìm hiểu, phân tích rõ thế mạnh cạnh tranh của tuỳ từng sản phẩm mà đưa ra quyết định nên hay không nên rót tiền.

Mọi thắc mắc về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, có thể gọi trực tiếp tới 0905 750 404 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.