0905 750 404

Meyhomes Capital Phú Quốc – “viên pha lê” tinh khiết ngay giữa đảo Ngọc lôi cuốn mọi lối về. Sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn cộng hưởng với tinh hoa từ những khối óc và bàn tay tài ba, Meyhomes Capital là sản phẩm cao cấp của Tân Á Đại Thành ra đời nhằm hướng đến việc mang lại giá trị cân bằng và hiện đại đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân.

Nhằm đảm bảo tính riêng biệt về mặt thiết kế của Meyhomes Capital Phú Quốc, Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chủ trương cho thiết kế tường riêng 100 mm cho mỗi bất động sản. Trường hợp khách hàng nào sở hữu 2 bất động sản liền kề, sau khi được chủ đầu tư chấp thuận phương án, khách hàng đó có thể đập thông 2 căn hoặc thay đổi vị trí cầu thang với điều kiện không làm ảnh hưởng đến các bất động sản khác.

Meyhomes Capital được thiết kế theo phong cách Châu âu, với màu sắc ấn tượng đan xen cùng với quần thể kiến trúc đa dạng, dự án góp phần thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí của cộng đồng cư dân khi dừng chân nghỉ dưỡng tại đây. Lấy cảm hứng từ 3 hình thái luân chuyển của nước: Hồ, Sông, Đại dương và kiến tạo từ đường tròn hoàn mỹ của viên ngọc trai – tuyệt tác của xứ sở bản địa, Meyhome Capital chính là kiệt tác kiến trúc hướng đến tinh thần sống vừa tôn trọng thiên nhiên, vừa hòa hợp với điều kiện khí hậu, vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Meyhomes Capital được bố trí nhiều cây xanh, vườn hoa cũng như hàng loạt khu thương mại tiêu chuẩn, là mô hình hiếm hoi tại Phú quốc được quy hoạch thành khu đô thị đảo. Được cung cấp nhiều loại hoa và vườn tược khác nhau nhằm giúp cư dân gần gũi hơn với không khí trong lành mà còn giúp cư dân thích ứng với môi trường thiên nhiên và tăng sức đề kháng.

Để tạo nên một khu đô thị Meyhomes Phú Quốc hài hòa về màu sắc cũng như phong cách thiết kế, CĐT Tân Á Đại Thành đã chủ trương cho thi công, bàn giao cửa chính ra vào đồng bộ cho các bất động sản. Trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi cửa chính hay bất kì chi tiết nào, khách hàng vui lòng tuân thủ theo kích thước, màu sắc, thiết kế mà CĐT đưa ra và mọi chi phí thay thế cửa, thi công đều do khách hàng chủ động thanh toán. 

Với mong muốn đảm bảo mỹ quan tổng thể cho các công trình nhà phố thương mại, Tân Á Đại Thành đã cho thiết kế đồng bộ sân vườn và mái hiên trước của các bất động sản. Theo đó, sân vườn trước nhà phố thương mại đều được CĐT bàn giao hoàn thiện, gạch đượt lát bài bản, đẹp mắt, tinh tế và sang trọng theo phong cách Bauhaus đậm chất Phương Tây. Các mái hiên trước nhà cũng được CĐT hoàn thiện đồng bộ và bàn giao cho khách hàng. Đối với mái hiên sau nhà, để tạo nên nét riêng biệt và độc đáo cho mỗi bất động sản, CĐT không bàn giao hoàn thiện mà khuyến khích Khách hàng tự thiết kế và thi công trên cơ sở đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.