0905 750 404

“Chuẩn sống san hô” tại Meyhomes Capital là tiêu chí khu biệt thự được triển khai từ mong muốn mang đến cho cư dân không gian sống tinh khiết, mát lành. Chuẩn sống này được Tân Á Đại Thành hiện thực hóa dựa trên cơ sở thỏa mãn hàng loạt tiêu chí khắt khe.

“Chuẩn sống san hô” lần đầu xuất hiện tại đô thị đảo Phú Quốc

Bắt tay vào hành trình hiện thực hóa tham vọng này, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã tìm đến cảm hứng từ những rạn san hô bên bờ biển Phú Quốc. Với tỉ lệ san hô chỉ chiếm 1% diện tích đại dương cho thấy sự kén chọn trong việc hình thành quần thể sống tại nơi này. Thực tế, khu vực san hô “lựa chọn ở” và phát triển thường có khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng và sinh thái bao quanh trong lành. Khắt khe trong điều kiện sống, các rạn san hô lại là nơi trú ngụ của 25% sinh vật biển.

“Chuẩn sống san hô” được Tân Á Đại Thành xác lập dựa trên những đặc trưng đó. Có thể nói, “chuẩn sống san hô” là tiêu chí sống hội tụ đầy đủ các điều kiện tốt nhất từ vị trí, địa thế đến môi trường sống với đầy đủ tiện nghi. Nhằm vừa mang lại cho cộng đồng cư dân một cuộc sống hoàn mỹ, tiện lợi bên cạnh hệ sinh thái kép trong và ngoài cánh cửa.

Biệt thự Coral lộng lẫy với tiêu chí “Chuẩn sống san hô”

Nằm trong lòng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Coral là biệt thị được “đo ni” nhằm đáp ứng “chuẩn sống san hô” đầy ấn tượng. Với 130 căn biệt thự Coral nổi bật, đặc biệt tô điểm trong phong cách kiến trúc đương đại. Kết hợp vật liệu thân thiện với môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ gợi nhắc những rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra quanh quần đảo Hawaii đẹp bậc nhất thế giới.

Chuẩn sống tinh khiết được bảo đảm khi các biệt thự Coral thừa hưởng trọn vẹn địa thế: “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”. Bao quanh biệt thự biển Coral là đại dương, 3 ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu. Thống nhất kiến trúc ô bàn cờ đặc trưng của đại đô thị, 130 biệt thự Coral đón trọn gió và nắng đã được tính toán có lợi nhất cho sức khỏe gia chủ. Bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp trong từng căn biệt thự mang đến không gian sống tinh khiết nhất.

Các biệt thự Coral còn là tuyên ngôn về cuộc sống chuẩn sống thượng lưu. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế bể bơi, không gian sân vườn lớn để các chủ nhân có thể thoải mái bố trí khu vườn nhiệt đới theo phong cách Hawaii đậm chất Mỹ, hay vườn nướng trên mái B-B-Q kiểu Mỹ và sân tắm nắng Aloha.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay căn biệt thự cao cấp này. Hãy gọi ngay vào HOTLINE 0905 750 404 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.