0905 750 404

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất của “Đảo Ngọc” Phú Quốc.

Vị trí “kim cương” hút khách tại Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là tổ hợp đô thị cao cấp tại “thành phố đảo” đầu tiên trong cả nước. Không chỉ mang tới cuộc sống đẳng cấp, hiện đại đáp ứng nhịp sống sôi động của thành phố đảo, Meyhomes Capital còn mang tới không gian sống trong lành, tinh khiết cạnh bờ biển, trong lòng núi cùng mật độ phủ xanh lên đến 65% diện tích.

Theo thông tin quy hoạch, Meyhomes Capital sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của Phú Quốc – nơi sẽ diễn ra nhịp sống kinh tế sôi động, chứng kiến dòng chảy tài chính không ngừng của đô thị đảo nhộn nhịp trong tương lai.

MeyHomes Capital nằm trên đường ĐT975 (trục đường Cửa Lấp – An Thới) với 6 làn xe đã hoàn thiện – toàn bộ hơn 4 triệu khách tới nghỉ dưỡng tại đảo ngọc với sức tăng trưởng hơn 30% mỗi năm sẽ di chuyển trên trục đường này. Nhờ đó, ĐT975 trở thành con đường nhiều tiềm năng kinh doanh các dịch vụ giải trí, thương mại cần mặt đường rộng, không gian thoáng đãng để quảng bá sản phẩm như showroom ôtô, siêu thị điện máy, karaoke, văn phòng du lịch…

Tọa lạc tại vị trí  đắc địa trên, MeyHomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn đối với khách hàng mua để ở, cũng như khách hàng mua để đầu tư.

Meyhomes Capital – Sản phẩm khác biệt, hướng đi khác biệt

Gần 5 năm trước, khi cả thị trường Phú Quốc đang tất bật trong cuộc “đi săn” bất động sản nghỉ dưỡng, thì Tập đoàn Tân Á Đại Thành lại lựa chọn một hướng đi khác biệt và đầy thách thức, đó là phát triển đô thị cao cấp. Khi đó, việc đi ngược với dòng chảy chung của thị trường đã tạo ra sự ngỡ ngàng cho ngay cả các nhà tư vấn trong nước. Song các đơn vị tư vấn quốc tế lại ngay lập tức “bỏ phiếu” cho phương án này.

Phân tích của các hãng tư vấn quốc tế đã chỉ ra: sản phẩm nghỉ dưỡng tuy đang “chiếm sóng” nhưng sẽ sớm thoái trào do không giải quyết được vấn đề nội tại của mình. Đó là tính pháp lý và bài toán sinh lời thực tế. Vấn đề này sẽ ngày càng thách thức lòng dũng cảm của giới đầu tư. Trong khi đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành lại có thế mạnh riêng biệt. Sau hơn 10 năm nghiên cứu tỉ mỉ cho sản phẩm cũng như tiềm lực mạnh mẽ, Tân Á Đại Thành đã chuẩn bị được quỹ đất ở đô thị đủ lớn tại vị trí đắc địa bậc nhất Phú Quốc. Đặc biệt, dự án nằm hoàn toàn trong quy hoạch nhà ở đô thị cao cấp đã được phê duyệt, được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài – đất thổ cư.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi vào HOTLINE 0905 705 404  để được tư vấn và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.