0905 750 404

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc kiến tạo một hệ sinh thái sống tuyệt vời dành cho người Việt. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là “nấc thang” khẳng định khát vọng ngày một trở thành hiện thực của tập đoàn. Meyhomes Capital ra đời với mong muốn kiến tạo nên một hệ sinh thái tuyệt vời dành cho người Việt, nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống lên những giá trị mới.

Vị trí đắc địa “Rồng cuộn hổ ngồi”

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trên bờ biển Bãi Trường, một trong những địa danh rất nổi tiếng tại Phú Quốc đã trở thành khu vực đầu tư của các nhà thầu dự án lớn như: Bim Group, CEO Group, MIK,… trong suốt nhiều năm qua.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá với vị thế của một con rồng lớn trên đất nước Việt Nam. Tương tự như tính chất đắc địa trời phú của dòng Mê Công, đại đô thị này trên đảo tọa lạc ở vị trí chiến lược vàng khi tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch. Đặc biệt là nằm giữa sự vây quanh của các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, trung tâm thị trấn,… khiến nơi đây như một hòn ngọc quý được phồn hoa xung quanh bao trọn lấy.

Phía Bắc: giáp với khu nghỉ dưỡng tổ hợp Bãi Trường
Phía Nam: giáp với Khu đô thị Sun Grand City New An Thới, khu vui chơi giải trí cáp treo Hòn Thơm
Phía Đông: giáp với tỉnh lộ 975 – đường cao tốc Dương Đông An Thới
Phía Tây: giáp với Vịnh Thái Lan
Trải nghiệm Meyhome Capital, bạn không chỉ “mãn nhãn” với cảnh quan chẳng khác gì những bờ biển Hawaii mà còn có cơ hội thỏa mãn tính tự do khám phá khi xung quanh đều là các địa điểm giải trí thú vị. Nếu là người yêu thích thiên nhiên biển xanh mây trắng, thì Meyhomes Capital xứng đáng là lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Vị trí chiến lược đắc địa này đã đem lại cho đại dự án một ưu thế rất lớn khi trở thành cầu nối liên kết của phần lớn mạng lưới du lịch tại hòn đảo Phú Quốc.

Vị trí liên kết với các khu vực

Cách Bãi Trường 0,3 km (1 phút di chuyển)
Cách Thị trấn An Thới 4 km (5 phút di chuyển)
Cách Bãi Sao 4,5 km (6 phút di chuyển)
Cách Mũi Ông Đội 5 km (6 phút di chuyển)
Cách Cáp treo Hòn Thơm 6 km (7 phút di chuyển)
Cách Bãi Khem 6 km (7 phút di chuyển)
Cách Sân bay Phú Quốc 10 km (12 phút di chuyển)
Cách Thị trấn Dương Đông 18 km (20 phút di chuyển)

Ngoài ra, dự án đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc còn được hưởng nguồn lợi rất lớn từ các tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực. Trong đó, trục đường 975 được mệnh danh là trục đường “xương sống” nối liền Bắc Nam, được đầu tư mở rộng thêm 4 làn xe cơ giới hiện đại kéo dài từ thị trấn An Thới đến sân bay quốc tế Phú Quốc và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác.

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi vào HOTLINE 0905750 404 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá về thông tin căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.