0905 750 404

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ sở hữu không gian mở, với lối kiến trúc hiện đại và cách điệu mang lại thiên đường sống xa hoa, đẳng cấp. Mà đặc biệt, Tân Á Đại Thành còn tập trung theo đuổi tính công nặng và khả dụng cho một đô thị “trẻ nhất” giữa lòng thành phố đảo.

Cảm hứng thiết kế cảnh quan bên trong Meyhomes Capital

Lựa chọn nhà thiết kế chủ chốt trong dự án hội tụ những giá trị có 102 lần này, Tân Á Đại Thành đã khéo léo và cẩn trọng khi chọn Dark Horse và One Landscape Art Urbanism. Cả hai cái tên này đều là những đơn vị thiết kế sở hữu nhiều sản phẩm nổi tiếng thế giới. Trong đó:

Dark Horse là đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Úc với hàng loạt dự án nổi tiếng thế giới, như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cùng các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực Trung Đông, Hoa Kỳ,…
One Landscape Art Urbanism là đơn vị thiết kế danh tiếng của HongKong, với nhiều dự án trên thế giới: Trung Quốc, HongKong, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông. Họ đã tham gia nhiêu dự án như Indochina Villas SaiGon, Zhuhai Angsana Phoenix Bay, Beattie Residence Roof Garden.


Hai đơn vị thiết kế này đã khéo léo kết hợp giữa tinh hoa quốc tế và văn hoá bản địa đất Việt. Có thể nói, cảm hứng thiết kế chính của dự án Meyhomes Capital được lấy từ những hình thái mềm mại của nước, viên ngọc trai lung linh đa sắc. Hay còn là những sắc màu nhiệt đới rực rỡ, dòng chảy tự nhiên từ sông hồ, đại dương….của Phú Quốc.

Meyhomes Capital xứng đáng là một tuyệt tác đan xen hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan.

Công năng và tính khả dụng của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ cho mình chuỗi giá trị vượt bậc về công năng cũng như tính khả dụng trong đời sống. Sở hữu sản phẩm tại đây, bạn hoàn toàn có thể khai thác được hầu hết các loại hình du lịch kinh doanh bao gồm: minihotel, homestay, shop kinh doanh, nhà hàng…


Bên cạnh đó, căn hộ tại Meyhomes Capital còn có công năng sử dụng để làm văn phòng đăng ký kinh doanh. Đặc biệt quan trong nhất là để ở – đây chính là nhu cầu và dư địa phát triển rất lớn và ít được quan tâm hiện tại ở Phú Quốc. Với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, việc phát triển Bất động sản để ở tại Phú Quốc là điều chưa hoàn toàn thực tế. Thế nhưng với những chính sách của Nhà nước và sự ưu tiên của Chính phủ thì Phú Quốc được ưu tiên hàng đầu cho việc tăng dân số cơ học.

Cụ thể ngày 9/11/2020, Chính phủ đã thông qua nghị quyết thành lập Thành phố biển đảo đầu tiên cho Phú Quốc, ngày 1/7/2020 Thủ tướng chính thức phê duyệt nghị định 80 miễn thị thực cho công dân 80 quốc gia đến với Phú Quốc không cần xin visa, điều này sẽ kéo theo một sự dịch chuyển dân số toàn cầu đến với Phú Quốc để du lịch và giao thương.

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay vào số điện thoại 0905 750 404 để được tư vấn và hỗ trợ mua nhà ở cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.