0905 750 404

Những năm vừa qua, Phú Quốc đã và đang vươn lên mạnh mẽ. Phấn đấu trở thành 1 trong 4 trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Theo đà phát triển đó, Meyland Tân Á Đại Thành đã nhanh chóng ấp ủ và triển khai dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Nơi đây hứa hẹn trở thành chốn đến lý tưởng của du khách và các nhà đầu tư. 

Phú Quốc vươn lên thành trung tâm du lịch đứng đầu cả nước

Tốc độ tăng trưởng du lịch Phú Quốc 2015 – 2018 đạt 141% (gấp hơn 2 lần Đà Nẵng). Phú Quốc cũng đang là điểm đến mới, hấp dẫn của châu Á. Ngoài 6 đường bay thẳng nội địa, Phú Quốc có 5 đường bay quốc tế và các chuyến bay charter tới Anh, Ý, Thụy Điển và Nhật Bản. Cảng biển Phú Quốc gần đây đã liên tiếp chào đón những du thuyền hạng sang trên thế giới với sự có mặt của nhiều tỷ phú.

Phú Quốc cũng đang là điểm đến của những “dòng vốn tỷ đô”, các tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam và các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đều đã có mặt tại Phú Quốc. Mới đây, casino cho phép người Việt vào chơi đã chính thức khai trương, dự án đầu tư xây dựng khu vực phi thuế quan lớn nhất Việt Nam (trị giá hơn 6000 tỷ đồng) đã được phê duyệt.

Kinh tế phát triển nhanh tất yếu sẽ dẫn đến nhu cầu về đô thị cao cấp, hiện đại. Trong bối cảnh thị trấn Dương Đông đang có dấu hiệu quá tải, hạ tầng xuống cấp, ô nhiễm… làn sóng dịch chuyển không gian sống về An Thới đang hình thành.

Khi chuyển mình lên thành phố và khoác lên mình “tấm áo mới” phù hợp hơn, chắc chắn Phú Quốc sẽ đủ điều kiện để bứt phá chưa từng có thành “thành phố đảo” nức tiếng trên bản đồ du lịch thế giới.

Meyhomes Capital – Cú lội ngược dòng bứt phá BĐS Phú Quốc

Nằm trong số 6% quỹ đất đô thị quý hiếm đã được phê duyệt, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là đô thị đón đầu xu hướng đó. Theo quy hoạch, vị trí dự án cũng sẽ là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa mới của Phú Quốc.

Nhờ sự hợp tác đầu tư của Meyland và Chungho Nails, Meyhome Capital Phú Quốc được áp dụng giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Biến nơi đây trở thành “Thành phố tinh khiết” duy nhất và đầu tiên ở đảo Ngọc.

Trong tương lai không xa, khi Phú Quốc trở thành thành phố trực thuộc tỉnh và xa hơn là đặc khu kinh tế. An Thới sẽ là một trong hai phường đầu tiên của Phú Quốc. Bước “thăng hạng” này sẽ khiến giá đất tại những dự án trung tâm như Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào số HOTLINE 0905 750 404 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.