0905 750 404

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đặc biệt được Meyland Tân Á Đại Thành dốc hết nguồn lực đầu tư trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế danh tiếng. Bao trùm các “tên tuổi” uy tín hàng đầu về các lĩnh vực thiết kế, cảnh quan, kiến trúc, xây dựng… kiến tạo một dự án khu đô thị vượt không gian và thời gian.

One Landscape (HongKong) – Đơn vị thiết kế cảnh quan

One Landscape là đơn vị thiết kế về kiến trúc cảnh quan cho Meyhomes Capital Phú Quốc đến từ HongKong. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm thì công ty xây dựng được danh tiếng trên toàn thế giới bởi những sản phẩm nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường ở rất nhiều các quốc gia khác như Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông với trụ sở chính tại Hồng Kông. Sử dụng những ứng dụng các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa, nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Đây là một đối tác tin cậy mà chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hợp tác để kiến tạo nên Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chungho Nais – Đơn vị phát triển công nghệ nước sạch thông minh

Meyland Tân Á Đại Thành hợp tác cùng Tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước của Hàn Quốc tạo nên các giải pháp nước tối ưu nhất cho Meyhomes Capital Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc được lắp đặt các hệ thống nước tối ưu và nước sạch thông minh; đây cũng là khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc được áp dụng thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi, chất lượng nước đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân. Meyhomes Phú Quốc hướng đến một khu đô thị cao cấp được đầu tư kỹ càng và hoàn hảo đến các khách hàng với các sản phẩm ưu việt và giá trị truyền đời.

CBRE – Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm thì đơn vị quản lý vận hành CBRE đã chúng minh được sức mạnh và sự chuyên nghiệp trong việc vận hành một dự án lớn, không chỉ như vậy cùng với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm thì CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Meyland Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin rằng với năng lực chuyên môn cao trong quản lý hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam của CBRE, kết hợp cùng với sự sáng tạo, mới mẻ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, thì dự án Meyhomes được phát triển để cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi cùng nhiều dịch vụ xứng tầm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi ngay vào HOTLINE 0905 750 404 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.