0905 750 404

Định hướng phát triển một không gian đô thị đẳng cấp và khát vọng tiên phong ứng dụng  “hệ sinh thái kép” đô thị vào dự án là hai giá trị cốt lõi giúp Meyhomes Capital Phú Quốc xuất sắc giành chiến thắng kép tại DOT Property Vietnam Award 2021

Tiên phong kiến tạo nên một không gian đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc

Tại lễ vinh danh Dot Property Vietnam Awards 2021, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh với hai giải thưởng danh giá. Đó là Dự án có Quy hoạch thiết kế tổng thể tốt nhất (Best Township Master Plan Design) và Dự án phát triển Đô thị tốt nhất 2021 (Best Township Development).

Đây là những hạng mục giải thưởng được đánh giá khó nhất với những tiêu chí khắt khe nhất. Như vậy, việc chinh phục ban giám khảo và chiến thắng thuyết phục trước các dự án khác như một sự khẳng định cho những giá trị mà Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (quy mô hơn 266ha) được đánh giá là một đại đô thị tiên phong với sứ mệnh đón đầu nhịp phát triển kinh tế của Phú Quốc trong tương lai. Đây sẽ là “thành phố trong lòng thành phố” và là thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới tại phía Nam Phú Quốc. Quy hoạch của Meyhomes được đánh giá là “trục xương sống” cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị trung tâm An Thới trong tương lai.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu với các phân vùng dành cho các dãy shophouse, không gian sống, mini hotel, trung tâm thương mại, khách sạn, cơ sở y tế, trường học, hạ tầng giao thông, trung tâm vui chơi giải trí, thể thao, sân tập golf,…

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc cũng có một khu phố Hàn sầm uất và công viên ánh sáng tầm cỡ thế giới do đối tác Deawoo E&C phát triển với mong muốn sẽ tạo ra một điểm đến mới, hấp dẫn trong bản đồ du lịch Phú Quốc.

Giá trị sống thông minh, tinh khiết tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: Đại đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc kiến tạo nên những giá trị sống thông minh, tinh khiết và bền vững nhờ hưởng lợi từ hệ sinh thái “kép” độc bản do Tập đoàn Tân Á Đại Thành nghiên cứu và ứng dụng.

Sự đồng bộ trong quy hoạch, tổ chức không gian đến thiết kế kiến trúc, tổ chức giao thông và trang bị trong mỗi ngôi nhà. Dự án không chỉ mang lại giá trị sống cho những cư dân hiện hữu mà còn bảo đảm hàng trăm sau sẽ không bị lỗi thời.

Cùng với không gian sống tiện nghi là không gian làm việc, các tháp tài chính, hệ thống trường học liên cấp, văn phòng, cơ sở hành chính công, cơ sở y tế… Cư dân Meyhomes sẽ được chăm chút từng bước đi, từng hơi thở thông qua tổ hợp đa tiện ích hiện đại, cùng với đó là mật độ phủ xanh lớn bao gồm chuỗi công viên và hồ cảnh quan…

Đặc biệt, toàn bộ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết từ liên danh ChungHo (Hàn Quốc) và Tân Á Đại Thành.

Bên trong mỗi ngôi nhà tại Meyhomes cũng sẽ được trang bị bộ giải pháp Ecohome (đảm bảo độ tinh khiết hoàn hảo cho phép nước uống tại vòi, dàn pin năng lượng mặt trời).

Ngoài ra toàn bộ hệ thống cấp nước sạch tại khu đô thị, vật liệu xây dựng, sơn… sẽ được sử dụng các thương hiệu, sản phẩm của Tân Á Đại Thành

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

GỌI NGAY: 0905 750 404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.