0905 750 404

Sau hành trình nỗ lực biến giấc mơ Phú Quốc trở thành Mandives có 1 0 2 tại Việt Nam. Có thể nói, Meyhomes Capital là tất cả những gì mà chúng ta kỳ vọng về một thiên đường sống lý tưởng. Là biểu tượng cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Yếu tố thứ nhất

“Hiếm có hòn đảo nào trên thế giới mà hạ tầng giao thông có thể lái xe với vận tốc 140km/giờ” – Đó chính là đánh giá “ví von” của những “ông lớn” bất động sản khi nói về thành phố đảo Phú Quốc.

Chính vì điều đó đã chứng minh được hạ tầng giao thông và du lịch Phú Quốc đang phát triển theo chiều hướng vượt bậc. Ngoài hạ tầng, giao thông Nam đảo còn là thiên đường hội tụ các bãi biển dài, đẹp nhất khu vực Châu Á, như: Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Kem… Cũng từ đó, hàng loạt các công trình du lịch tầm cỡ thế giới đã hình thành nên từ những vẻ đẹp kì diệu của tạo hóa.

Yếu tố thứ hai

Tọa lạc ngay Bãi Trường – vùng đất “vàng” trong “làng” quy tụ hơn 20 thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu. Một số cái tên không thể không kể đến, như: Intercontinental, Novotel, Melia – Sol Beach, BestWestern Premier, Pullman, Regent, Wyndham, Hyatt, JW Mariott, Sailing Club Villas, Palm Garden, Waterfront, Mercury Phú Quốc, Sunset Sanato,….

Đây chính là điểm cộng vô cùng lớn cho hòn đảo kỳ diệu này bởi không có bất kỳ địa danh du lịch nổi tiếng nào tại Việt Nam có thể sở hữu hàng loạt những “siêu phẩm” giá trị đến vậy. Ngay cả những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì trong nước, như: Vịnh Hạ Long, Nha Trang hay Đà Nẵng…

Vì vậy, đây chính là yếu tố thúc đẩy tính cạnh tranh và gia tăng tính thương mại cho phân khúc BĐS tại đảo Ngọc. Từ đó, tạo tiền đề thúc đẩy ra yếu tố thị trường, gia tăng giá trị cho bất động sản Phú Quốc.

Yếu tố thứ ba

Meyhomes Capital kết nối trực tiếp và cũng sở hữu điểm giao cuối cùng của Đại lộ ven biển được quy hoạch rộng 66m. Bên cạnh đó, dự án này còn đặc biệt cắt ngang “Đại lộ tỷ đô” – trục đường thương mại 5 sao kết nối tất cả các dự án trên trục Bãi Trường. Ở giai đoạn đầu tư tiếp theo với 258,33ha, vị trí kết nối hạ tầng giao thông của Đại đô thị Meyhomes Capital dần đạt đến mức hoàn hảo khi kết nối trực tiếp con đường DT46 huyết mạch. Nằm trong trung tâm dự án và Đại lộ Bình Minh kết nối 2 bờ biển đông và tây của Phú Quốc.

Hoàn hảo hơn khi Meyhomes Caital cũng chính là dự án duy nhất kết nối 2 bờ biển Đông – Tây tại Phú Quốc, nơi có thể ngắm cả bình mình và hoàng hôn mỗi ngày thức dậy. Với 5 con đường quan trọng nhất của Thành phố Biển đảo Phú Quốc vừa nêu trên, đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng không có bất kỳ dự án nào có khả năng vượt qua Meyhomes Capital về lợi thế tuyệt vời này tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Hãy gọi ngay vào HOTLINE 0905 750 404 để được hỗ trợ báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.