0905 750 404

Xứng đáng là nơi làm việc, định cư lâu dài cho cộng đồng dân cư tinh hoa trong tương lai, khu đô thị thông minh Meyhomes Capital cần tích hợp thêm trung tâm mua sắm cùng tổ hợp đa tiện ích để hoàn thành chuỗi giá trị mang tới cho khách hàng. Shoptel La Cantera định vị là phố sôi động bậc nhất đảo Ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Nâng tầm trải nghiệm sống

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch và cách làm việc cũ không còn phù hợp, đòi hỏi phải thay thế bằng những xu hướng mới. Trong số đó phải kể tới là mong muốn được sống một nơi, làm việc nhiều nơi – phiên bản trải nghiệm mới mẻ hơn so với làm việc tại nhà.

Thực tế, khi đại dịch xảy đến, không phải ai cũng yên ổn tại nhà và sẵn sàng làm việc. Nhiều người mắc kẹt tại một thành phố khác, một đất nước khác hoặc bị kẹt trong các chuyến du lịch xa…

Như vậy, để làm việc bất cứ nơi đâu luôn trở thành giải pháp, sau đó dần trở thành sự lựa chọn định cư…

Đó là lý do Meyhomes Capital Phú Quốc để thành điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch, giới chuyên gia bị mắc kẹt vì dịch bệnh ở Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại đô thị quy mô bậc nhất đảo Ngọc với nhiều lợi thế độc tôn về một đô thị toàn cầu. Từ các dịch vụ sống thiết yếu nhất đến các tiện ích sẵn có hiện hữu. Đáng nói là môi trường sống trong lành, thanh bình trở thành lợi thế cạnh tranh rất lớn cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong tương lai, khi Phú Quốc ngày càng phát triển và thu hút được một đội ngũ nhân sự, chuyên gia chất lượng cao…. Chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành lựa chọn định cư hàng đầu.

Shoptel La Cantera – khu phố mua sắm đẳng cấp quốc tế trong “đô thị toàn cầu”

Nằm toạ lạc ngay vị trí cửa ngõ ở Meyhomes Capital Phú Quốc, gần khu căn hộ cao cấp, tổ hợp khách sạn 5 sao, 7 tòa nhà trung tâm thương mại hiện đại – tài chính – ngân hàng, là nơi sinh sống của những cư dân quốc tế trong tương lai, Shoptel La Cantera xứng đáng là điểm hẹn phục vụ một lượng khách lớn trong lòng đô thị…

Nhằm đề cao sự tiện lợi, nhanh chóng đến một nơi sử dụng trọn vẹn hệ tiện ích nên những khu phố mua sắm đa dạng với loại hình và phân khúc sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Với thiết kế bao gồm 5 tầng, 1 tum, sở hữu từ 2 -3 mặt tiền với tổng mặt tiền sử dụng lớn nhất dự án, Shoptel La Cantera mang tới lựa chọn linh hoạt cho các nhà đầu tư.

Ở tầng 1-2, khách hàng có thể kinh doanh các loại hình gồm nhà hàng cao cấp, lounge café, showroom,… trong khi tầng 3-4-5 lại rất phù hợp để kinh doanh căn hộ dịch vụ, mini hotel, spa,… Đặc biệt, ngay ở tầng tum là lựa chọn tuyệt vời cho một mini bar hay các quán café ngoài trời, sở hữu tầm view mãn nhãn.

Chưa kể, dự án Meyhomes Capital còn nằm trong 6% quỹ đất đô thị sở hữu pháp lý lâu dài tại đảo Ngọc. Phân khu này với số lượng hữu hạn đã khiến Shoptel La Cantera – đã quý nay còn hiếm.

Quý anh/chị nào đang quan tâm đến Shoptel La Cantera tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, có thể gọi trực tiếp tới 0905 750 404 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.