0905 750 404

Shoptel Ruby ví như Phố vàng giữa đại lộ vàng khi nơi đây hội tụ đủ những giá trị cốt lõi, mang đến sứ mệnh phát triển đầu tư kinh doanh, tạo ra dòng tiền mỗi tháng cho gia chủ, mở ra tương lai phồn thịnh cho thành phố đảo Ngọc.

Shoptel, mô hình bất động sản có tính thương mại cao, có thể kết hợp nhiều công năng mang tới lợi nhuận đầu tư sinh lợi cao. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, pháp lý sở hữu lâu dài mà số lượng căn giới hạn là những yếu tố tạo nên giá trị cho Shoptel Ruby.

Án ngữ ở vị trí đắc địa

Shoptel Ruby được đánh giá là dòng shoptel đắt giá bậc nhất của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sản phẩm nằm trên trục đường đại lộ Bình Minh 36m, nối từ bờ đông qua bờ Tây của thành phố đảo. Đứng từ đại lộ này, chủ nhân Shoptel Ruby có thể ngắm trọn bình minh đẹp nhất với 100% view biển và cũng là cổng chào Đại đô thị Meyhomes đồng thời còn là điểm bắt đầu của khu phố Hàn Quốc sầm uất.

Đây là dòng shoptel có vị trí đặc biệt giao thao giữa 4 đại lộ lớn trung tâm của Phú Quốc khi có thể kết nối trực tiếp với trục đường DT975 – giao lộ thương mại tài chính, dịch vụ lớn nhất thành phố Phú Quốc.

Nơi đây còn nằm cạnh trung tâm văn hóa – tài chính lớn nhất Meyhomes và Phú Quốc, ngay cạnh tuyến phố đi bộ, chợ đêm mang phong cách Hàn Quốc, đối diện hồ sinh thái 6 ha, 2 Club houses: dịch vụ thương mại & Trung tâm tiện ích 24/7, Trung tâm văn hóa, đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh tế đêm cho nhà đầu tư.

Điều này sẽ mang đến cho cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc đa dạng trải nghiệm với hệ thống 24 tiện ích nội khu đẳng cấp cùng chuỗi các cửa hàng thương mại, giải trí, mua sắm, ăn uống tới thư giãn với tiện nghi quốc tế, không gian sang trọng, dịch vụ cao cấp.

Pháp lý sở hữu lâu dài duy nhất tại Phú Quốc

Với Shoptel Ruby có pháp lý sở hữu lâu dài, thời hạn sở hữu sẽ không còn là bài toán khiến nhà đầu tư lăn tăn.

Bởi dãy shoptel Ruby này nằm ngay trong Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc 6% quỹ đất sở hữu lâu dài, mang đến cho các chủ nhân quyền sở hữu SỔ ĐỎ LÂU DÀI.

Đây cũng là “mảnh đất vàng” được quy hoạch, kiến tạo bài bản từ ông lớn Tân Á Đại Thành với cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp thu hút vô vàn thương hiệu danh tiếng với mong muốn mở rộng thị trường đảo ngọc và tiềm năng lớn về kinh doanh cũng như khả năng sinh lời vô hạn.

Số lượng sản phẩm hữu hạn

Shoptel Ruby, góp phần thay đổi diện mạo mới của đại đô thị khi chỉ chiếm 31 căn shoptel trong tổng 1435 sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Khiến cho các sản phẩm của dãy phố thương mại này trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Các căn shoptel trên con đường huyết mạch này được đánh giá là một dự án BĐS chuẩn quốc tế, góp phần kiến tạo nên những giá trị bền vững, không chỉ gia tăng giá trị lợi nhuận bền vững mà còn thể hiện đẳng cấp dành cho những chủ nhân xứng tầm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ SHOPTEL RUBY MỚI NHẤT

GỌI NGAY: 0905 750 404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.