0905 750 404

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc ví như một đại đô thị kiểu mẫu bậc nhất Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính bậc nhất đảo Ngọc với hạ tầng cơ sở đồng bộ, cộng đồng dân cư hiện đại, chức năng hoàn chỉnh.

Shoptel Ruby – Bảo vật truyền đời

Dưới góc nhìn của giới đầu tư, việc rót tiền vào Shoptel Ruby không chỉ gia tăng tài sản nhà đất mà con gia tăng nguồn thu trực tiếp hàng năm từ việc kinh doanh dịch vụ hay cho thuê lại theo năm.

Về tiềm năng tăng giá, Shoptel Ruby nằm toạ lạc ngay trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn trọng điểm của đảo Ngọc, nơi được ví như điểm nóng tăng trưởng kinh tế mới tại phía Nam đảo Ngọc.

Hiện tại Phú Quốc đã lên thành phố cho nên giá đất tại khu vực này đang gia tăng nhanh chóng.

Nhiều chuyên gia nhận định đây là thời điểm tốt nhất để rót tiền bởi khi nhà đầu tư có phát sinh giao dịch thành công sẽ nhận ngay loạt ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Chưa kể, sản phẩm này chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu Shoptel Ruby trong giai đoạn 1 này.

Cơ sở vật chất đẳng cấp, đồng bộ tại Meyhomes Capital

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc góp một phần công sức không nhỏ trong việc xây dựng và kiến tạo nên bộ mặt của khu vực An Thới với những công trình kinh tế, văn hóa nằm trong dự án quy hoạch.  Như khu thương mại dịch vụ văn phòng, trung tâm nhà hát tổ chức sự kiện hiện đại: âm nhạc, nhạc nước, ánh sáng, xứng tầm đẳng cấp tiện nghi khó nơi đâu sánh bằng.

Tổng thể dự án Meyhomes Captital là sự kết nối liền mạch. Cứ 200m là có một tiện ích cao cấp với 3 công viên xanh nhiệt đới: Lake Park, River Park và Ocean Park, 5 phân khu tượng trưng cho 5 gam màu nhiệt đới: Aqua, Apricot, Oliver, Rosada và Coral, và hệ thống 8 Club House hiện đại.

Shoptel Ruby được thừa hưởng mọi hạ tầng cơ sở của đại đô thị Meyhomes Capital như sân golf, khu phố Hàn Quốc, Trung tâm sự kiện quốc tế, trung tâm thể thao phức hợp, đối diện là trung tâm thương mại,… với số lượng cũng như chất lượng dịch vụ gần như chẳng hề kém cạnh bất cứ khu phố thị sầm uất bậc nhất nào.

Quý anh/chị quan tâm đến shoptel Ruby, có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0905 750 404 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.