0905 750 404

Phần lớn giới đầu tư Phú Quốc đã chỉ ra 2 điểm “lãi trông thấy” của Meyhomes Capital đó là: tăng giá và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Xét về khả năng tăng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngày tại trung tâm An Thới – nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía Nam đảo Ngọc. Theo dự đoán, giá đất tại khu vực mang triển vọng phát triển lên thành phố sẽ tăng rất cao. Đặc biệt theo quy hoạch, vị trí của Meyhomes Capital tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc.

Theo Quyết định số 633 của Thủ tướng Chính phủ, Thị trấn An Thới trong thời gian tới sẽ phát triển hùng mạnh thành Đô thị Cảng Quốc tế và là đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, dịch vụ du lịch và là trung tâm văn hóa giữ gìn các giá trị lịch sử lâu đời của đảo Phú Quốc. Vì vậy, An Thới hứa hẹn sẽ thực sự trở thành trung tâm của đảo Ngọc.

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, giá đất Phú Quốc hiện đang nằm vào mức giá “thực” và sẽ tăng lên trong một tương lai “không xa” bởi lẽ Phú Quốc sở hữu sức hút đầu tư lớn và sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc Tỉnh. Và trong tương lai gần sẽ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

Có thể nói, tiềm năng sinh lời có phát triển hay không còn phụ thuộc vào vị trí “vàng” của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại phía Nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án được triển khai theo hình thức đô thị.Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc, nên hay không?

Không chỉ giàu tiềm năng tăng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu hiệu suất kinh doanh “đáng nể” từ nguồn khách du lịch khổng lồ “đổ xô” đến An Thới. Theo thống kê, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới đây, con số này sẽ còn tăng cao trong những năm tới.

Cùng với đó là nguồn khách với khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường. Bản thân dự án cũng sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn do đó sẽ thu hút lượng khách lớn. Đây là thuận lợi lớn cho việc kinh doanh dịch vụ tại dự án.

Hãy liên lạc với chúng tôi vào HOTLINE 0778 616 824 để được tư vấn cụ thể và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.