0905 750 404

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành sinh ra tại đất Việt. Phát triển dựa trên tâm niệm vì nước Việt và có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của quốc gia, kiên định với mục tiêu phồn vinh cuộc sống Việt”.

Hành trình 25 năm phồn vinh của những nóc nhà Việt.  

Có thể nói, 25 năm chặng đường hình thành và miệt mài phát triển, Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước đứng đầu Việt Nam. Với 14 nhà máy sản xuất theo tiêu chí công nghệ cao, 18 công ty thành viên, 196 chi nhánh và hơn 5000 CBNV, hệ thống sản phẩm của Tân Á Đại Thành ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng tại thị trường trong nước và ngoài nước.

Đóng vai trò chủ chốt, là người tiên phong mở lối, chặng đường 25 năm của Tân Á Đại Thành là con đường đầy gian nan nhưng đem cũng đem lại nhiều mốc son chói lọi với sứ mệnh: mang phồn vinh đến cửa nhà người Việt.

Từ bước ngoặt thay đổi bộ mặt những “nóc nhà” Việt. 

Khởi nguồn từ câu chuyện Tân Á Đại Thành được hình thành cùng với sự xuất hiện của khái niệm trữ nước bằng bồn inox tại Việt Nam. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phương – người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tân Á Đại Thành đã có công lớn trong công cuộc đưa bồn nước inox trở thành một phần trong cuộc sống người Việt.

Đây được đánh giá là bước ngoặt thay đổi hoàn toàn bộ mặt của những nóc nhà Việt. Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của bồn nước inox, người Việt thường có thói quen sử dụng các bể chứa xi măng, chum vại để trữ nước. Điều này dễ gây mất vệ sinh và ảnh hưởng xấu đến chất lượng nguồn nước.

Cùng thời điểm, bồn nước inox đã là sản phẩm trữ nước quen thuộc ở một số nước châu Á như Đài Loan, Nhật Bản… Mặt hàng này cũng từng bước du nhập vào thị trường Việt Nam bởi một số thương nhân nước ngoài. Song, vẫn chưa tạo nên “tiếng vang” lớn về nhu cầu sử dụng trên thị trường bởi mức giá chưa phù hợp.

Năm 1993, năm thành lập của công ty TNHH Tân Á – nền móng đầu tiên của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Được đánh giá là một trong những cột mốc quan trọng của tập đoàn. Vượt qua những thách thức ban đầu mà trong đó, cái khó nhất là thay đổi thói quen người tiêu dùng, bà Mai Phương cùng tập thể công ty TNHH Tân Á đón nhận trái ngọt đầu tiên khi bồn chứa Inox Tân Á đã “lấp đầy” trên các “nóc nhà Việt”.

Meyhomes Capital chính là dự án khu đô thị được Tân Á Đại Thành áp dụng giải pháp bồn inox cao cấp công nghệ 4.0 tiên tiến.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào số HOTLINE 0905 750 404 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ mua căn hộ với giá tốt nhất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.