0905 750 404

Đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch 1,5ha xây dựng Trường liên cấp quốc tế. Dự án cũng sẽ có phòng khám đa khoa quốc tế, một tổ hợp khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại – tài chính với tổng diện tích khoảng 4,2ha, sẵn sàng đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các công ty trong nước.

Tổ hợp tiện ích vượt trội tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital chính là “siêu phẩm” được Tân Á Đại Thành gửi gắm phần lớn tâm huyết của mình cho một “chốn trở về đúng nghĩa”. Nối gót tư tưởng đó, chủ đầu tư đã dốc phần lớn nguồn lực kiến tạo nên sự thành công cho chuỗi tiện ích tại Meyhomes Capital.

Phá cách với 8 Club house chủ đề “mang vác” vai trò là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao phức hợp, dịch vụ thương mại, tổ chức hội nghị và triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và sự kiện… Meyhomes Capital hứa hẹn sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân đồng thời mở ra nhiều trải nghiệm cho du khách.

Đặc biệt tạo điểm nhấn với Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1.000 chỗ ngồi sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội tại Phú Quốc trong tương lai. Công trình quy mô này cũng hướng tới mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật giữa đảo Ngọc thành “thủ phủ” MICE của Phú Quốc trong tương lai.

Là đô thị đảo, Meyhomes Capital Phú Quốc chú trọng tới điện và nước ngọt. Đây cũng chính là thế mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cùng với hệ thống điện lưới quốc gia, mỗi ngôi nhà tại dự án sẽ được cấp một dàn pin năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng để sử dụng. Điện dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác. Điện mặt trời cũng được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực công cộng…

Khu đô thị đầu tiên triển khai hệ thống nước ngọt thông minh.

Meyhomes Capital được mệnh danh là khu đô thị thông minh hàng đầu Phú Quốc không chỉ nhờ vào việc triển khai chuỗi tiện ích da dạng. Cùng với điện, lợi thế khác của dự án này chính là phương pháp triển khai hệ thống nước ngọt tiên tiến đến tận cửa nhà. Tân Á Đại Thành với hướng đi khác biệt đã chủ trương trang bị giải pháp nước sạch thông tinh khiết mang thương hiệu của chính tập đoàn này và ChungHo Nais (Hàn Quốc). Theo đó, tại các khu vực công cộng và tận trong khuôn viên mỗi ngôi nhà, cư dân cũng có thể uống được nước sạch trực tiếp tại vòi. Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được đầu tư sẵn hạ tầng và sẽ được vận hành theo chuẩn thành phố thông minh.

“Với vị thế trung tâm cùng sự đầu tư bài bản theo chuẩn đô thị cao cấp trên thế giới, Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật giữa đảo Ngọc sẽ trở thành đô thị hoàn chỉnh, đón đầu nhịp sống năng động – hiện đại khi Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên trong cả nước” – Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi ngay vào HOTLINE 0905 750 404 để được chuyên viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mua nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.