0905 750 404

Ngày 06/11, Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố WIKILAND chính là đại lý chiến lược, độc quyền phân phối sản phẩm Shophouse Garden của dự án Đại đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ông Nguyễn Minh Ngọc –  Phó Chủ tịch Tập Đoàn Tân Á Đại Thành và Ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc WIKILAND đã có buổi ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm Shophouse Garden.

WIKILAND nổi tiếng trong lĩnh vực Bất động sản chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng MeyLand Tân Á Đại Thành từ những ngày đầu tiên. Đến nay WikiLand vẫn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về số lượng giao dịch sản phẩm của Meyhomes Capital. Khởi đầu lần lượt từ phân khu Rosada đến Apricot. Sau đó là phân khu Olive, WikiLand đều ghi lại những dấu ấn nhất định.

Là một trong những đơn vị đã trải qua nhiều biến động của thị trường Bất động sản Phú Quốc. Có thể nói, đội ngũ chuyên viên tư vấn của WikiLand luôn được rèn dũa, tôi luyện để đưa ra những phương án đầu tư tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhận được sự tin tưởng của Meyland Tân Á Đại Thành, WikiLand tiếp tục được lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền loại hình sản phẩm đô thị đặc biệt. Nhà vườn Meyhomes Capital Phú Quốc chính là sản phẩm đô thị cao cấp hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. WikiLand đang viết tiếp câu chuyện của chính mình Meyhomes Capital Phú Quốc.

Shophouse Garden – Sống độc bản nơi miền xanh bất tận

Lựa chọn sống tại Nhà vườn Meyhomes Capital Phú Quốc chính là sự trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Bên cạnh đó, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hòa hợp trong không gian an yên xanh mát và ngập tràn cây cỏ. Với lối thiết kế riêng biệt mở ra tầm bao quát đầy khoáng đạt, những khoảng mở ngẫu nhiên của tán cây, những gam màu nắng phản chiếu trên các “chất liệu” thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp lung linh. Mang đậm dấu ấn độc bản cho căn shophouse đầy biến tấu.

Nhà vườn Meyhomes Capital Phú Quốc và những lí do thu hút giới đầu tư Phú Quốc:

  • Chốn đi về độc bản giữa bức tranh thiên nhiên thơ mộng.
  • Sở hữu vị trí rồng cuộn hổ ngồi tại Đảo Ngọc – “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”.
  • Được thiết kế bởi One Landscape – đơn vị kiến trúc uy tín đương đại cao cấp.
  • Tuyệt tác đẳng cấp bậc nhất trong Đại đô thị Meyhomes Capital đáng sống nhất Phú Quốc.
  • Sở hữu cho riêng mình căn tuyệt vời theo mong muốn của gia chủ.
  • Tiềm năng sinh lời cao, đón đầu phong cách sống thượng lưu.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi vào số HOTLINE 0905 750 404 để được tư vấn và có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.